Skip to main content

Cấy ghép Implant giải pháp thay thế

Khi mất một hoặc nhiều răng xảy ra, chúng tôi sử dụng cấy ghép răng Implant nha khoa bằng titan thay thế chân răng đã mất để đặt răng giả toàn hàm hoặc trồng răng sứ phục hồi lực ăn nhai và cải thiện 100% thẩm mỹ khi giao tiếp.

cay ghep implant uy tin tot nhat tphcm nha khoa thuan kieu

Đây là một phẫu thuật răng hàm mặt nhanh trong 30 - 40 phút, nha sĩ gây tê, tạo ra một lỗ nhỏ tại xương hàm để ghép Implant vào đó. Chờ từ 4 đến 6 tháng, đặt răng sứ hoặc toàn hàm lên abutment. Cấy ghép Implant nha khoa rất hữu ích cho việc phục hồi những người đã mất một hoặc tất cả răng của họ, tránh sự phải sử dụng răng giả tháo rời gây hôi miệng và tăng thẩm mỹ một cách tự nhiên cho khuôn mặt. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách đầu tư vào sức khỏe răng miệng của bạn. Một nụ cười đẹp làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cấy ghép Implant nha khoa là gì ? 

Cấy ghép Implant nha khoa là khung hoặc trụ Titan được đặt trong xương hàm bên dưới nướu để thay thế cho chân răng hư mất. Sau khi đặt Implant, nha sĩ gắn răng giả thay thế vào.

cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin

Quá trình cấy ghép implant ?

Bằng cách tích hợp vào xương, cấy ghép Implant tạo ra một sự hỗ trợ ổn định cho răng nhân tạo. Răng giả một phần và toàn bộ được gắn trên implant sẽ không trượt hoặc thay đổi vị trí trong miệng, một lợi ích to lớn trong quá trình cho ăn và nói. Loại hình giả tạo này được gọi là "implant protehesis" và cho bệnh nhân an toàn hơn trong tất cả các chức năng của miệng cung cấp một tình huống tự nhiên hơn các cầu thông thường hoặc răng giả.

Đối với một số người, răng giả và hàm răng giả thông thường chỉ đơn giản là khó chịu hoặc thậm chí không thể xảy ra do các vết đau hoặc thiếu sự thích ứng với các thiết bị này. Ngoài ra, các cây cầu phổ biến nên được gắn vào răng trên cả hai mặt của không gian còn lại bởi răng bị mất tích. Với việc đặt implant, không cần phải chuẩn bị hoặc đeo một chiếc răng tự nhiên để hỗ trợ các răng thay thế mới đúng vị trí như đã làm trong các cầu cố định thông thường.

cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin quy trinh cay ghep rang Implant

Để cấy ghép Implant, bạn phải có nướu khỏe mạnh và xương hàm đầy đủ để giữ Implant lâu dài cũng như ăn nhai tốt. Bạn cần cam kết giữ vệ sinh răng miệng thật tốt. Vệ sinh răng miệng tỉ mỉ và thăm khám đều đặn cho nha sĩ là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của cấy ghép của bạn.

quy trinh cay ghep rang Implant

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?

Cấy ghép thường đắt hơn các phương pháp trồng răng giả khác, 1 răng sứ Titan giá: 2.500.000 VND/răng. 1 răng sứ toàn sứ Zirconia giá 5.000.000. Implant Ý 1000 USD và Implant Hàn Quốc 800 USD.


BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ) *
I. IMPLANT  
1. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Implant C1 (Đức)14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)10,000,000 ~ (450 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD) 
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900)
Nâng xoang hở 22 – 16 Triệu ~ (700 – 1000)

Cấy ghép implant sau khi nhổ răng 1 – 3 tháng nhằm đợi sự lành thương của nướu và xương. Sau khi nhổ răng, mô nướu đã được tái tạo trở lại che phủ hoàn toàn ổ răng nhổ. Do đó chọn lựa đặt implant vào thời điểm này giúp bác sĩ có thể ghép xương dễ dàng hơn nếu cần thiết vì đã có đầy đủ mô mềm để che phủ phần xương ghép ( mô mềm che phủ hoàn toàn vùng xương ghép là yếu tố bắt buộc để cho sự ghép xương thành công). Sau 1 – 3 tháng vết thương do nhổ răng cũng đã ổn định phần nào, các nhiễm trùng tại chỗ cũng đã được loại bỏ hoàn toàn giúp cho việc đặt implant thuận lợi hơn.

Như vậy việc chọn thời điểm đặt implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sức khỏe tổng quát của khách hàng, tình trạng xương ổ sau khi nhổ răng, vị trí răng mất, trình độ và tay nghề của bác sĩ, loại implant sử dụng và thời gian cho phép của khách hàng… Do đó cần có sự thảo luận giữa bác sĩ và khách hàng trong từng tình huống cụ thể để chọn thời điểm đặt implant thích hợp nhất.

Ngoài ra khách hàng có thể trang bị cho mình kiến thức về implant và phục hình trước khi quyết định nhổ răng, vì như vậy bạn có thể chủ động được việc phục hình răng cho chính mình.

Cách tốt nhất, bạn nên khám răng định kỳ 6 tháng/lần hay khi có triệu chứng bất thường. Đặc biệt khi cần nhổ răng thì nên quan tâm tìm hiểu và thảo luận với bác sĩ để có kế hoạch phục hồi sau khi nhổ, tránh những hậu quả tai hại do mất răng.

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ “kinh khủng” lắm. Sự thật không hẳn là như vậy, cấy ghép Implant đơn thuần (không có ghép xương) được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn.

Một chiếc răng khi cần phải nhổ thường là ở trong tình trạng rất tệ: nhiễm trùng nặng, sưng lên xẹp xuống nhiều lần, và đôi khi chỉ cần đụng nhẹ một chút là bạn đã cảm thấy “khiếp đảm”! Trong tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm nặng thì thuốc tê cũng không có tác dụng hiệu quả lắm. Vì vậy mà tại Nha Khoa Thuận Kiều, nếu không thật sự cấp bách, Bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng thuốc kháng sinh và giảm đau trước với mục đích giảm sưng viêm, rồi sau đó mới nhổ răng.

Ngoài ra, khi nhổ răng Bác sĩ sẽ dùng nạy và bắt kềm lung lay răng, mục đích là làm cho xương ổ giãn rộng để lấy răng ra, là nguyên nhân chính gây ra đau và sưng viêm nhiều sau khi nhổ. Kỹ thuật ngày nay đòi hỏi Bác sĩ hạn chế tối thiểu chấn thương và bảo tồn xương ổ răng tối đa khi nhổ răng. Do vậy, Bác sĩ của Nha Khoa Thuận Kiều sẽ đề nghị bạn nhổ răng bằng phương pháp không sang chấn nhằm hạn chế đau và chấn thương, răng được chia thành 2 hoặc 3 phần nhỏ để lấy ra nhẹ nhàng hơn.

Khi bạn ghép Implant, Bác sĩ có thể lật nướu để bộc lộ xương hoặc không lật nướu, từ chuyên môn gọi là lật vạt. Nếu bạn cấy ghép Implant đồng thời phải thực hiện thủ thuật rạch nướu để lật vạt, thì cần phải dành nhiều thời gian để lành thương hơn. Chính thủ thuật này làm cho vết thương lâu lành hơn.

Tại trung tâm Implant kỉ thuật cao nha khoa Thuận Kiều, với các trường hợp không phức tạp, Bác sĩ Implant đều đặt trực tiếp, không cần phải lật nướu lên ( kỹ thuật flapless), hoặc chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi Bác sĩ nhiều kinh nghiệm hơn nhưng sẽ hạn chế đau và chảy máu cho Bệnh nhân.

Như vậy, cấy ghép Implant sẽ “đau” tùy theo từng trường hợp cụ thể, phù hợp rất nhiều vào trình độ và kinh nghiệm của Bác sĩ, thời gian mất răng (tiêu xương nhiều hay ít), và kỹ thuật thực hiện.

Dĩ nhiên, tại nha khoa quốc tế Thuận Kiều, Bác sĩ luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình của bạn.

Nha khoa Thuận Kiều còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại nha khoa Thuận Kiều đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 18 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc… Cộng với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc cấy ghép implant trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất.

Mất răng, ngoài gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sự vận động của hàm, gây khó khăn cho việc nhai và ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động như làm quá tải và lệch các răng còn lại. Hậu quả nghiêm trọng nhất của việc mất răng là tiêu hóa xương hàm. Nghiên cứu đã chứng minh rằng 25% xương sẽ tiêu hóa dần trong năm đầu tiên, và đây là một quá trình tiếp diễn liên tục, xương chung quanh răng sẽ mất dần nếu không được thay thế kịp thời. Cấy ghép implant đã được chứng minh lâm sàng hơn 30 năm qua là giải pháp cho răng bị mất.
Giải pháp cho trường hợp thiếu xương
Phẫu thuật ghép xương, nâng xoang:
Trong trường hợp hàm bị khiếm khuyết hoặc thiếu xương, giải pháp duy nhất là ghép xương. Mục đích chính là tạo đủ xương để hỗ trợ trụ implant (như phục hình bằng All-on-4 và implant mini). Đây là những giải pháp ít xâm lấn và chất lượng cao mà chúng tôi thực hiện tại Việt Nam. Quy trình ghép xương là cần thiết nhằm đảm bảo độ bền và ổn định cho implant ăn nhai nhiều năm.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
Khi một chiếc răng bị mất đi, xương ở khu vực thường từ từ tiêu đi theo thời gian và điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh và bảo tồn cấu trúc xương hàm, giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Ngoài ra, cấy ghép răng implant cũng rất hữu hiệu trong việc mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói, không gây cảm giác vướng víu như răng giả tháo lắp, ngăn chặn tình trạng xô lệch răng do mắt răng gây ra, vệ sinh dễ dàng… và ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

Quy trình và công nghệ
Trước đây, quy trình đòi hỏi phải lấy một phần xương từ cơ thể bệnh nhân, nhưng công nghệ hiện đại ngày nay đem lại nhiều sự lựa chọn hơn. Ngày nay, vật liệu để ghép xương có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như được hiến tặng hoặc từ xương động vật đã qua xử lý. Tất cả xương nhân tạo đều được thí nghiệm lâm sàng và ghi nhận là an toàn và đem đến hiệu quả tuyệt vời.

Nhằm tăng thoải mái xuyên suốt quá trình, nha khoa Thuận Kiều trang bị cả thuốc thoa tê và liệu pháp IV sedation tiêu chuẩn châu Âu. Sau phẫu thuật trồng răng Implant, bạn sẽ có những triệu chứng như đau nhức tại vùng điều trị, chườm đá hoặc thuốc giảm đau có thể giúp giảm triệu chứng trên.

Điều trị và thời gian hồi phục
Những ca phức tạp như phẫu thuật ghép xương đòi hỏi bạn phải khám nhiều lần. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên có một buổi khám và tư vấn chính thức. Sau khi phân tích, chúng tôi sẽ chuẩn bị kế hoạch điều trị chi tiết (bao gồm cả chi phí) và bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ phí nào sau khi hoàn tất phác đồ điều trị. Nếu bạn không thể trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi, hãy gửi chúng cho chúng tôi bản phim chụp X-quang răng của bạn.

Quá trình hồi phục có thể kéo dài từ 7-9 tháng để xương hồi phục hoàn toàn và đủ chắc chắn để cắm implant. Trong suốt thời gian chờ, bạn cần thường xuyên tái khám và chúng tôi sẽ ghi nhận chi tiết tiến trình của bạn. Tất cả là nhằm phục vụ cho mục đích là cấu tạo một hệ thống hỗ trợ lý tưởng cho răng phục hình của bạn, đảm bảo chúng không những thẩm mỹ mà còn bền chắc dài lâu.

Trước và sau khi trồng răng sứ giả Implant tại nha khoa Thuận Kiều 2018:cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin

cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin

cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin

cay ghep implant o dau tot nhat tphcm nha khoa uy tin

Với hơn 20.000 implant được thực hiện từ 2002 đến nay, chúng tôi mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu được quý khách hàng nước ngoài tin tưởng, một nha khoa Thuận Kiều uy tín với sự tận tâm chăm sóc bạn như người thân.

Liên hệ với chúng tôi:
- Hotline: +84902710246
- Địa chỉ: 463A Hồng Bàng, P14, Q5, TPHCM.
- Website: https://nhakhoathuankieu.net/
- Email: nhakhoathuankieu@gmail.com

Popular posts from this blog

Trồng răng giả uy tín TPHCM

Trồng răng giả uy tín TPHCM ? Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao lâu ? Răng em bị nhiễm kháng sinh từ bé nên rất đen, bây giờ em có dự kiến muốn đi bọc răng sứ cho đẹp. Bác sỹ cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn (Thanh Le - Quan5, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam, trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng sứ kim loại có bền không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại có bền không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Răng sứ được cấu tạo gồm 2 thành phần là sườn (lõi phía trong của răng ) và lớp sứ phủ bên ngoài

Có thể chia răng sứ thành 2 loại chính là :

– Răng sứ kim loại: sau 1 khoảng thời gian vận dụng từ 3 – 4 năm, lõi kim loại sẽ bị ô xy hóa, dẫn đến đen cổ răng, mất thẩm mỹ ở vùng răng cửa. Sau khi bị ô xy hóa, có thể làm lại để thay thế, nhưng nếu không có hoàn cảnh hoặc không thích làm lại thì việc ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường, không tác động gì.


Bọc răn…

Người Bajau ở Indonesia lặn tự do ở độ sâu đến 70 m

Người Bajau hiện sống ở Indonesia sở hữu lá lách lớn khác thường phù hợp với hoạt động bắt cá dưới biển.


Bộ tộc Bajau sống tại Indonesia có lá lách tiến hóa lớn khác thường giúp lặn tự do ở độ sâu đến 70 m, Mirror hôm 19/4 đưa tin. Đây là lần đầu tiên giới khoa học phát hiện sự thay đổi gene ở người để thích nghi với hoạt động lặn dưới biển.

Bộ tộc Bajau, hay "Người du cư trên biển", sống trên thuyền và bắt cá bằng cách lặn tự do ở các vùng biển phía nam châu Á suốt hơn 1.000 năm. Hiện tại họ sống ở Indonesia và nổi tiếng với khả năng nhịn thở. Thành viên bộ tộc có thể lặn rất sâu mà không dùng thiết bị hỗ trợ nào ngoài một bộ quả cân và cặp kính bảo hộ.


Lá lách đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể phản ứng khi lặn. Nhịp tim sẽ giảm, máu được đưa đến những cơ quan thiết yếu, lá lách co lại để đẩy hồng cầu giàu oxy vào tuần hoàn máu. Sự thu nhỏ của lá lách có thể tăng lượng oxy trong cơ thể lên 9%. Lá lách lớn chứa nhiều hồng cầu giàu oxy hơn, nhờ đó tăng thời gian nhịn thở.

Ngh…