Skip to main content

Chuẩn men 2018 của dàn sao nam Tom Cruise Brad Pitt Harry Styles Henry Cavill

Nâng mũi giống Tom Cruise, cắt mí như Brad Pitt, bơm môi kiểu Harry Styles, độn cằm theo Henry Cavill là chuẩn đẹp phái mạnh đang theo đuổi.

Nâng mũi giống Tom Cruise, cắt mí như Brad Pitt
Dưới đây là những hình mẫu thẩm mỹ mà nam giới đang theo đuổi, theo Ibtimes.
Cắt mí như Brad Pitt
Tiến sĩ Joshua Zuckerman, giám đốc phẫu thuật tại Phẫu thuật thẩm mỹ Zuckerman ở thành phố New York, cho biết số ca cắt mí hay tạo hình mí mắt ở nam giới đã tăng gấp đôi trong hai năm qua. 
Mắt là nơi đầu tiên mà đàn ông muốn động "dao kéo", vì đây là nơi đầu tiên mà sự lão hóa xuất hiện rất rõ. Thủ thuật này chi phí khoảng 5.000 USD, bao gồm cắt bớt da, thêm hoặc loại bỏ mỡ ở mi mắt.
Đàn ông thường muốn trông giống như họ hồi còn trẻ, nhưng bác sĩ thẩm mỹ David Shafer cho biết một số bệnh nhân phẫu thuật với mong muốn được giống như siêu sao Brad Pitt. Họ không mang theo ảnh chụp của những người nổi tiếng, nhưng nói đùa là muốn giống như George Clooney hoặc Brad Pitt.
Bác sĩ Shafer nói thêm: "Tuy nhiên, tôi luôn cảnh báo những bệnh nhân muốn giống như mình hồi còn trẻ và đừng cố gắng giống như người khác, bởi có thể dẫn đến một diện mạo nhân tạo".
Nâng mũi như Tom Cruise
Phẫu thuật tạo hình mũi là phẫu thuật phổ biến ở nam giới, với 55.024 ca được thực hiện vào năm 2016, tăng 3% so với năm trước đó.
Bệnh nhân của bác sĩ Zuckerman đôi khi mang theo ảnh của các diễn viên Jude Law, Tom Cruise, George Clooney và Ben Affleck để lấy làm mẫu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết, một chiếc mũi lý tưởng ở nam giới là phải tạo góc 90 độ so với mặt và hơi cao. Về cơ bản nó phải hài hòa với các bộ phận còn lại của khuôn mặt.
Sửa mũi có chi phí từ 5.000 đến 10.000 USD, bao gồm cắt, tạo hình hình dáng và nâng mũi, hoặc thêm các mô tổng hợp. 
Bơm môi giống Harry Styles 
Rian Maercks, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Miami, Florida, cho biết, năm 2017 đàn ông đổ xô đi tạo đôi môi đầy đặn, nam tính. Nhiều năm trước đây, ông thường chỉ có một vài ca mỗi tuần nhưng bây giờ ông có khoảng năm ca mỗi ngày, lên đến 20 khách hàng mỗi tuần. "Chỉ trong vài tháng, tiêm chất làm đầy môi cho nam giới đã trở thành một trong những thủ thuật phổ biến nhất ở phòng khám", ông nói.
Một trong những bức ảnh được bệnh nhân mang theo nhiều nhất là ca sĩ Harry Styles. "Đôi môi của cậu ấy khá cân đối, nhưng điều làm cho miệng của Harry Styles trở nên độc đáo là khóe miệng cười khiến cậu ấy trông như lúc nào cũng cười, dù là đang mỉm cười hay đang bình thường".
Bơm môi có giá từ 500 đến 2.000 USD, các bác sĩ thẩm mỹ thường tiêm chất làm đầy để tạo hình môi đầy đặn.
Độn cằm giống Henry Cavill
Bác sĩ thẩm mỹ Thomas Sterry cũng cho biết hầu hết đàn ông chọn phẫu thuật cằm đều muốn có hình cằm của diễn viên Henry Cavill. Đây là dáng cằm vuông với một đường viền rõ nét hơn. Chi phí từ 3.000 USD đến 5.000 USD cho một ca độn cằm.

Popular posts from this blog

Cấy ghép Implant giải pháp thay thế

Khi mất một hoặc nhiều răng xảy ra, chúng tôi sử dụng cấy ghép răng Implant nha khoa bằng titan thay thế chân răng đã mất để đặt răng giả toàn hàm hoặc trồng răng sứ phục hồi lực ăn nhai và cải thiện 100% thẩm mỹ khi giao tiếp.


Đây là một phẫu thuật răng hàm mặt nhanh trong 30 - 40 phút, nha sĩ gây tê, tạo ra một lỗ nhỏ tại xương hàm để ghép Implant vào đó. Chờ từ 4 đến 6 tháng, đặt răng sứ hoặc toàn hàm lên abutment. Cấy ghép Implant nha khoa rất hữu ích cho việc phục hồi những người đã mất một hoặc tất cả răng của họ, tránh sự phải sử dụng răng giả tháo rời gây hôi miệng và tăng thẩm mỹ một cách tự nhiên cho khuôn mặt. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách đầu tư vào sức khỏe răng miệng của bạn. Một nụ cười đẹp làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cấy ghép Implant nha khoa là gì ? Cấy ghép Implant nha khoa là khung hoặc trụ Titan được đặt trong xương hàm bên dưới nướu để thay thế cho chân răng hư mất. Sau khi đặt Implant, nha sĩ gắn răng giả thay thế vào.

Quá trình cấy ghép implant ?

Trồng răng giả uy tín TPHCM

Trồng răng giả uy tín TPHCM ? Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao lâu ? Răng em bị nhiễm kháng sinh từ bé nên rất đen, bây giờ em có dự kiến muốn đi bọc răng sứ cho đẹp. Bác sỹ cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn (Thanh Le - Quan5, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam, trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng sứ kim loại có bền không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại có bền không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Răng sứ được cấu tạo gồm 2 thành phần là sườn (lõi phía trong của răng ) và lớp sứ phủ bên ngoài

Có thể chia răng sứ thành 2 loại chính là :

– Răng sứ kim loại: sau 1 khoảng thời gian vận dụng từ 3 – 4 năm, lõi kim loại sẽ bị ô xy hóa, dẫn đến đen cổ răng, mất thẩm mỹ ở vùng răng cửa. Sau khi bị ô xy hóa, có thể làm lại để thay thế, nhưng nếu không có hoàn cảnh hoặc không thích làm lại thì việc ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường, không tác động gì.


Bọc răn…

Người Bajau ở Indonesia lặn tự do ở độ sâu đến 70 m

Người Bajau hiện sống ở Indonesia sở hữu lá lách lớn khác thường phù hợp với hoạt động bắt cá dưới biển.


Bộ tộc Bajau sống tại Indonesia có lá lách tiến hóa lớn khác thường giúp lặn tự do ở độ sâu đến 70 m, Mirror hôm 19/4 đưa tin. Đây là lần đầu tiên giới khoa học phát hiện sự thay đổi gene ở người để thích nghi với hoạt động lặn dưới biển.

Bộ tộc Bajau, hay "Người du cư trên biển", sống trên thuyền và bắt cá bằng cách lặn tự do ở các vùng biển phía nam châu Á suốt hơn 1.000 năm. Hiện tại họ sống ở Indonesia và nổi tiếng với khả năng nhịn thở. Thành viên bộ tộc có thể lặn rất sâu mà không dùng thiết bị hỗ trợ nào ngoài một bộ quả cân và cặp kính bảo hộ.


Lá lách đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể phản ứng khi lặn. Nhịp tim sẽ giảm, máu được đưa đến những cơ quan thiết yếu, lá lách co lại để đẩy hồng cầu giàu oxy vào tuần hoàn máu. Sự thu nhỏ của lá lách có thể tăng lượng oxy trong cơ thể lên 9%. Lá lách lớn chứa nhiều hồng cầu giàu oxy hơn, nhờ đó tăng thời gian nhịn thở.

Ngh…