Skip to main content

Rich kids và tuyệt chiêu selfie tạo nên đẳng cấp

Rich kids và tuyệt chiêu selfie tạo nên đẳng cấp. Là người trẻ, ai cũng đều muốn được trải nghiệm thật nhiều: ăn những món ngon, đến những nơi thật đẹp, khoác lên mình những món đồ hiệu sang chảnh. Hơn ai hết, hội con nhà giàu luôn là người có điều kiện để dễ dàng chạm vào những giấc mơ này. 
Rich kids và tuyệt chiêu selfie tạo nên đẳng cấp
Cứ thử lướt một vòng tài khoản Instagram của những nhân vật này là bạn sẽ rõ. Bao nhiêu khoảnh khắc hưởng thụ đẹp lung linh chẳng khác gì những bộ phim Hollywood khiến dân tình cứ gọi là mắt tròn mắt dẹt.
Không thể phủ nhận rằng thần thái sang chảnh rất quan trọng; song sự hoành tráng về bối cảnh, trau chuốt trong quần áo - phụ kiện ở mỗi bức ảnh cũng góp phần khẳng định độ giàu có và nâng tầm hình ảnh của những cậu ấm, cô chiêu. 
Dưới đây là 4 công thức chụp ảnh được các thành viên trong Hội con nhà giàu Việt (@richkidsofvietnam) áp dụng triệt để.                    
Xe hơi luôn là một món phụ kiện sáng giá! 
Những hình ảnh rất đời thường như nón lá, bún chả bỗng sang chảnh hẳn lên khi làm nền cho chúng là những chiếc xe sang. Khoe thế này thì chắc chắn chỉ có thể Hội con nhà giàu mới làm được. @rosie.yenhoang/@jadenguyennn
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 2.
Chỉ cần ngồi vào một chiếc xe sang tạo dáng thôi là bức ảnh đã trở nên thu hút lạ thường. @hynny
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 3.
Tạo dáng với xe hơi đắt tiền chính là một trong những công thức để tạo nên bức ảnh đẳng cấp. @tieugiang_nguyen1
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 4.
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 5.
Không chỉ xe sang, nếu có điều kiện hơn thì các tiểu thư không bỏ qua cơ hội tạo dáng bên cả trực thăng như @tiennguyenn thế này.
Chỉ một bức ảnh khoe chiến tích mua sắm cũng đã đáng giá hơn ngàn lời nói. 
Learn More

Nếu không nói đây là góc nhà của các thành viên Hội Rich Kids thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ nó là khung cảnh trong shop thời trang hay hội chợ mất. Chụp cả rổ giày dép, túi hiệu thế này để đăng lên Instagram chính là cách nhanh nhất để khẳng định gia thế và độ chịu chơi của bản thân.
Tạo dáng xinh đẹp, lấy tủ giày hiệu làm nền cho mình... đích thị là tiểu thư giàu có thứ thiệt rồi. @tiennguyenn/@thanhluong
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 9.
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 10.
Đồ hiệu người ta nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa còn đây chị xếp tất vào một góc... @rosie.yenhoang
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 11.
Khi đồng hồ có giá trị bằng một chiếc xe và bạn thì có cả rổ
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 13.
Chụp mỗi tay thôi cũng thấy đẹp. Vì sao thì bạn hiểu rồi ha! @jolienguyennofficial
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 14.
Đây là chiếc đồng hồ 3 tỷ mà chồng Huyền Baby đã tặng cho cô ấy. @huyenbaby89
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 15.
Phải có ảnh du lịch trải nghiệm nữa chứ!
Chăm chỉ đăng ảnh những chuyến du lịch trải nghiệm đắt tiền quanh năm cũng là cách để bạn nói cho cả thế giới biết rằng bạn giàu như thế nào. Những nơi mà hội con nhà giàu đặt chân đến và đi thường xuyên, là nơi người thường chúng ta chắc tích cóp mãi mới dám mơ đến. @jolienguyennofficial/ @tubo
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 18.
Mùa hè của Hội con nhà giàu không thể thiếu những bức ảnh ăn chơi hưởng thụ trên bên biển như thế này. @jolienguyennofficial
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 20.
Các tiểu thư con nhà giàu cũng không quên khoe view từ khách sạn sang trọng, nơi họ dừng chân mỗi chuyến du lịch. @tieugiang_nguyen1
Chụp ảnh ăn uống cũng phải chảnh! 
Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để - Ảnh 23.
Nhiều tiểu thư đã chọn cách khẳng định đẳng cấp qua hình ảnh các bữa ăn từ cầu kỳ đến đơn giản của mình đấy. @jolienguyenofficial/ @ppphg.anhh
Thì ra, thì ảnh ăn uống cũng là một cách để khẳng định vị thế riêng của mình

Popular posts from this blog

Cấy ghép Implant giải pháp thay thế

Khi mất một hoặc nhiều răng xảy ra, chúng tôi sử dụng cấy ghép răng Implant nha khoa bằng titan thay thế chân răng đã mất để đặt răng giả toàn hàm hoặc trồng răng sứ phục hồi lực ăn nhai và cải thiện 100% thẩm mỹ khi giao tiếp.


Đây là một phẫu thuật răng hàm mặt nhanh trong 30 - 40 phút, nha sĩ gây tê, tạo ra một lỗ nhỏ tại xương hàm để ghép Implant vào đó. Chờ từ 4 đến 6 tháng, đặt răng sứ hoặc toàn hàm lên abutment. Cấy ghép Implant nha khoa rất hữu ích cho việc phục hồi những người đã mất một hoặc tất cả răng của họ, tránh sự phải sử dụng răng giả tháo rời gây hôi miệng và tăng thẩm mỹ một cách tự nhiên cho khuôn mặt. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách đầu tư vào sức khỏe răng miệng của bạn. Một nụ cười đẹp làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cấy ghép Implant nha khoa là gì ? Cấy ghép Implant nha khoa là khung hoặc trụ Titan được đặt trong xương hàm bên dưới nướu để thay thế cho chân răng hư mất. Sau khi đặt Implant, nha sĩ gắn răng giả thay thế vào.

Quá trình cấy ghép implant ?

Trồng răng giả uy tín TPHCM

Trồng răng giả uy tín TPHCM ? Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao lâu ? Răng em bị nhiễm kháng sinh từ bé nên rất đen, bây giờ em có dự kiến muốn đi bọc răng sứ cho đẹp. Bác sỹ cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn (Thanh Le - Quan5, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam, trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng sứ kim loại có bền không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại có bền không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Răng sứ được cấu tạo gồm 2 thành phần là sườn (lõi phía trong của răng ) và lớp sứ phủ bên ngoài

Có thể chia răng sứ thành 2 loại chính là :

– Răng sứ kim loại: sau 1 khoảng thời gian vận dụng từ 3 – 4 năm, lõi kim loại sẽ bị ô xy hóa, dẫn đến đen cổ răng, mất thẩm mỹ ở vùng răng cửa. Sau khi bị ô xy hóa, có thể làm lại để thay thế, nhưng nếu không có hoàn cảnh hoặc không thích làm lại thì việc ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường, không tác động gì.


Bọc răn…

Người Bajau ở Indonesia lặn tự do ở độ sâu đến 70 m

Người Bajau hiện sống ở Indonesia sở hữu lá lách lớn khác thường phù hợp với hoạt động bắt cá dưới biển.


Bộ tộc Bajau sống tại Indonesia có lá lách tiến hóa lớn khác thường giúp lặn tự do ở độ sâu đến 70 m, Mirror hôm 19/4 đưa tin. Đây là lần đầu tiên giới khoa học phát hiện sự thay đổi gene ở người để thích nghi với hoạt động lặn dưới biển.

Bộ tộc Bajau, hay "Người du cư trên biển", sống trên thuyền và bắt cá bằng cách lặn tự do ở các vùng biển phía nam châu Á suốt hơn 1.000 năm. Hiện tại họ sống ở Indonesia và nổi tiếng với khả năng nhịn thở. Thành viên bộ tộc có thể lặn rất sâu mà không dùng thiết bị hỗ trợ nào ngoài một bộ quả cân và cặp kính bảo hộ.


Lá lách đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể phản ứng khi lặn. Nhịp tim sẽ giảm, máu được đưa đến những cơ quan thiết yếu, lá lách co lại để đẩy hồng cầu giàu oxy vào tuần hoàn máu. Sự thu nhỏ của lá lách có thể tăng lượng oxy trong cơ thể lên 9%. Lá lách lớn chứa nhiều hồng cầu giàu oxy hơn, nhờ đó tăng thời gian nhịn thở.

Ngh…